Xin chào! Chúng tôi là LiA Property Management – đơn vị quản lý và vận hành căn hộ cao cấp.

Khi nào các chủ nhà nên hợp tác với LiA House?

Chủ nhà là chủ nhân của các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, có nhu cầu cho thuê trong ngắn hạn và dài hạn để thu lợi nhuận, đồng thời đang tìm kiếm bên thứ ba cung cấp dịch vụ quản lý tài sản (Property Management), đảm bảo cho thuê được với giá tốt và tạo nguồn thu nhập ổn định.

Về hình thức hợp tác giữa chủ nhà và LiA House

Chủ nhà có thể lựa chọn giữa hai hình thức hợp tác mà chúng tôi đề xuất đó là:

Hình thức thứ nhất: Doanh thu cố định

Chủ nhà sau khi hợp tác sẽ nhận được 1 khoản doanh thu cố định theo ngày hoặc theo tháng, tùy thuộc vào loại căn hộ mà chủ nhà cung cấp và không chịu ảnh hưởng của kết quả kinh doanh.

Hình thức thứ hai: Chia sẻ doanh thu theo nguyên tắc 80-20

Với hình thức này, chúng tôi sẽ chủ động điều chỉnh giá phòng tùy theo tình hình thị trường để tối ưu hóa doanh thu và tăng độ phủ phòng ở mức cao nhất. Chủ nhà và LiA sẽ phân chia tỷ lệ phần trăm của doanh thu theo như thỏa thuận.

LiA House cung cấp những dịch vụ gì?

Tìm kiếm và kiểm tra hồ sơ khách thuê nhà

  • LiA House có trách nhiệm thực hiện hoạt động Marketing cho căn hộ trên các nền tảng OTA, giới thiệu với các doanh nghiệp đối tác, các kênh trung gian trên thị trường đảm bảo tiếp cận được với lượng lớn khách hàng mục tiêu và nâng cao tỷ lệ đặt phòng thành công.
  • Đội ngũ nhân viên sau khi nhận được booking sẽ tiến hành rà soát lại thông tin cá nhân của khách hàng.

Tại sao cần kiểm tra hồ sơ khách thuê nhà?

Hoạt động này được chúng tôi đưa ra nhằm phòng tránh tối đa các rủi ro, tổn thất từ khách hàng mà căn hộ của bạn có thể gặp phải. Tất cả những khách đặt phòng nghi ngờ có hồ sơ không rõ ràng hoặc lịch sử đặt phòng/ sử dụng phòng không tốt, chúng tôi sẽ đánh giá và cân nhắc thêm, thậm chí từ chối đặt phòng nếu thật sự cần thiết.

Bố trí nhân viên hướng dẫn khách

Ngay sau khi có thông báo khách đặt căn hộ của chủ nhà, LiA house sẽ điều phối nhân viên có mặt tại vị trí, kiểm tra căn hộ trước khi khách đến, đảm bảo căn hộ đã trong trạng thái sẵn sàng. Tiếp theo nhân viên sẽ liên lạc, đón khách và hướng dẫn cơ bản về các tiện ích của căn hộ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên tục được đào tạo bài bản và nâng cao nghiệp vụ bao gồm giao tiếp với khách hàng, tư vấn căn hộ và xử lý tình huống trong trường hợp khẩn cấp.

Tư vấn tình hình thị trường và giá cho thuê

Thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng, do đó chủ nhà cũng sẽ luôn nhận được sự tư vấn từ các nhân sự giàu kiến thức chuyên môn của LiA để tránh bị gây nhiễu bởi các thông tin không chính thống từ bên ngoài, ảnh hưởng tới sự hợp tác giữa hai bên.

Dựa theo tình hình thực tế của thị trường, chúng tôi sẽ đề xuất các phương án để điều chỉnh giá cho thuê đảm bảo hài hòa lợi ích của ba bên là chủ căn hộ, khách hàng và LiA House.

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bao gồm nhưng không giới hạn:

  • Dọn và vệ sinh buồng phòng;
  • Dịch vụ giúp việc cho khách thuê trung/dài hạn theo yêu cầu;
  • Hỗ trợ khách thuê trong quá trình ở (24/7);
  • Sửa chữa nhỏ và bảo trì nhà cửa, thiết bị;
  • Đăng ký tạm trú, thẻ ra vào cho khách thuê;
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh về mặt pháp lý trong thời gian cho thuê;

Các dịch vụ mà LiA House cung cấp nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tạo uy tín cho LiA House và chủ nhà, từ đó tăng tỷ lệ quay lại và giới thiệu của khách hàng.

Báo cáo doanh số hàng tháng và tư vấn để tối ưu hóa lợi nhuận cho thuê căn hộ

Mọi thông tin về tình hình cho thuê và doanh số thu được từ căn hộ, chúng tôi sẽ thống kê vào báo cáo chi tiết cho các chủ nhà. Từ đó hai bên có thể bàn bạc thêm các phương án để điều chỉnh thông tin về giá, set up căn hộ, các dịch vụ bên trong căn hộ … để chủ nhân căn hộ có được mức thu nhập tốt hơn và sự ổn định về lâu dài.

Thông tin liên hệ

Các chủ nhà có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp một cách đầy đủ và chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ cung cấp dưới đây:

SĐT: 0889 006 006

Email: booking@liahouse.com

Cám ơn đã quan tâm tới dịch vụ của LiA House. Chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn!