LIA PROPERTY MANAGEMENT

Chủ nhà mong muốn một Website uy tín để gửi gắm căn hộ của mình?

Có thể đây chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Hợp tác với LiA House bạn sẽ nhận được gì?

 

AN TÂM TRAO GỬI “ĐỨA CON” CỦA MÌNH

Thấu hiểu nỗi lo lắng thường trực của chủ nhà mỗi khi bàn giao, chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và cam kết gìn giữ mọi tài sản thuộc về căn hộ. Không chỉ LiA, khách hàng cũng cần cam kết tuân thủ theo đúng các nguyên tắc để duy trì trạng thái nguyên vẹn của tài sản cho đến khi trả phòng.

TẠM BIỆT MỌI TRĂN TRỞ VỀ THỦ TỤC PHÁP LÝ

Trao gửi niềm tin cho LiA cũng sẽ là lúc chủ nhà có thể thảnh thơi tận hưởng cuộc sống. Cụm từ “Thủ-Tục-Pháp-Lý” từ nay sẽ không còn khiến bạn phiền lòng mỗi khi nghĩ tới nữa. Chỉ cần một cuộc gọi khi cần, tất cả những thắc mắc của bạn từ quy trình xử lý hồ sơ, thủ tục cho thuê hợp pháp, các khoản thuế phí phải nộp… sẽ được đội ngũ tư vấn giải đáp đầy đủ, tận tình.

NHẬN VỀ GIÁ TRỊ XỨNG ĐÁNG VỚI TIỀM NĂNG CỦA CĂN HỘ

Chúng tôi tin rằng, mọi nỗ lực đầu tư dành cho căn hộ của bạn luôn cần được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Không chỉ được chứng minh qua khoản thu nhập mà LiA mang lại, hơn thế, đó còn là sự tự hào mỗi khi chủ nhà nhắc đến “đứa con” của mình.

THAM GIA VÀO QUY TRÌNH VẬN HÀNH TINH GIẢN ĐẾN KHÔNG NGỜ

Thời gian là tài sản vô giá, LiA luôn nỗ lực xây dựng hệ thống vận hành tối ưu nhất dành riêng cho chủ nhà, đảm bảo việc quản lý và Marketing diễn ra thuận lợi, phát huy tối đa lợi thế của mỗi căn hộ. Tất cả những gì liên quan đến chia sẻ trách nhiệm và quyền lợi, báo cáo thu chi,… đều được cam kết luôn minh bạch và thuyết phục.

TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CHỦ NHÀ

Hợp tác lâu dài luôn là mục tiêu lớn nhất mà LiA hướng tới, do đó uy tín trong kinh doanh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Mỗi vị khách khi đến với chúng tôi luôn nhận được thông tin chính xác về căn hộ, tư vấn kĩ càng về các tiện ích xung quanh, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, … đảm bảo mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng.

 

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP

 

Những ý tưởng ban đầu về Quản lý tài sản đã có từ rất nhiều năm trước đó, nhưng câu chuyện mới chỉ thực sự bắt đầu cách đây 1 năm, khi chúng tôi quyết định sáng lập nên LiA Property Management.

Thị trường cho thuê nhà ở luôn là một thị trường có tiềm năng phát triển lớn, đặc biệt trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đứng dưới góc độ của các chủ nhà, việc tự tìm kiếm khách hàng, tự cho thuê, tự quản lý tài sản và thu lợi nhuận trực tiếp mỗi tháng là điều rất khó khăn, đặc biệt với những cá nhân mới bắt đầu bước vào thị trường. Các vấn đề như: không có thời gian tìm người thuê thích hợp, không đủ nguồn lực để tìm hiểu quy định pháp luật và các thủ tục khi cho thuê nhà, giải quyết mâu thuẫn phát sinh giữa người đi thuê và người cho thuê… đều là rào cản rất lớn mà chủ nhà phải đối mặt trong tương lai.

Đó là lý do mà LiA Property Management ra đời, giải quyết tất cả những vấn đề trên và mang một khoản thu nhập lớn nhờ tỷ lệ book phòng cao, ổn định trong khi chủ nhà không cần trực tiếp đứng ra quản lý cho thuê căn hộ. Quy trình vận hành mà chúng tôi đang xây dựng đảm bảo hài hòa lợi ích giữa cả 3 bên và luôn cải tiến từng ngày để đảm bảo sự hợp tác lâu dài.

Bạn đã sẵn sàng đặt niềm tin vào LiA House? Hãy liên lạc với chúng tôi và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng LiA Property Management – cầu nối vững chắc giữa chủ nhà và khách hàng!